Khách hàng nói gì về chúng tôi

Very Good

4.83 / 5.00

Dù rất thích uống cafe nhưng trước đây cứ đi uống ở ngoài quán là tối về bị đau bụng. Từ ngày có máy rang cafe tại nhà, uống cafe nguyên chất thì chẳng còn bị gì nữa. Cám ơn VCafe đã cung cấp giải pháp này.

Thông tin tài khoản

Công Ty Cổ Phần V-Cafe

Số TK: 0011.0041.25566
Ngân hàng: VietComBank
Chi nhánh: Sở giao dịch.

Cách pha chế cà phê của nước ngoài

Lưu ý:

  • - "tb": Tablespoon – muỗng/thìa café, dung lượng tùy loại, tùy quốc gia. Theo chuẩn Mỹ, dung lượng khoảng 15ml.
  • - "ts": Teaspoon – muỗng/thìa trà, dung lượng tùy loại, tuỳ quốc gia. Theo chuẩn Mỹ, dung lượng khoảng 5ml. Ts = 1⁄3 Tb
  • - "c": 1 c (cup) = 8 ounce = 28.3g x 8 = 226.4g

Café Amaretto



Các công thức pha Cafe

Thành phần: 1½ c nước ấm 1/3 c Amaretto 1 tb tinh chất café hòa tan.

Bình xịt kem để trang trí bề mặt Cách làm:

Với mức đo 2 cốc, khuấy đều nước cùng tinh chất cà phê hòa tan. Sau đó không đậy kín, cho vào lò vi sóng và đặt mức 100% công suất trong khoảng 4 phút hoặc cho đến khi nóng bốc hơi. Khuấy đều Amaretto. Rót ra cốc. Trang trí phần bề mặt trên của cốc bằng xịt kem .

Café Alexander Espresso

Thành phần:

  • 1 cốc nước lạnh
  • 2 tb cà phê Espresso xay nhuyễn.
  • ½ thanh quế (dài 3")
  • 4 ts kem ca cao
  • 2 ts rượu mạnh
  • 2 tb kem đặc, ướp lạnh
  • Kem socola ngọt vừa để trang trí

Cách làm:

Sử dụng máy làm café espresso hoặc chỉ đơn giản là làm cà phê thực sự mạnh với một lượng nước nhỏ. Dập vỡ thanh quế thành những miếng nhỏ và cho vào cà phê espresso nóng. Để nguội trong 1 phút. Thêm kem ca cao và rượu mạnh, và khuấy nhẹ. Đổ vào một tách café xinh xắn. Đánh kem, và để nổi một ít kem trên đầu mỗi cốc. Để bắt mắt, trang trí với sô cô la xát nhỏ hoặc lọn sô cô la xoăn lạ mắt. Tỉ lệ: 2 phần x 6 ounce/phần

Canadian Coffee

Thành phần:


  • ¼ c Xi-rô cây thích, nguyên chất
  • ½ c Rượu uýt-xki xứ Rye
  • 3 c cà phê; nóng, đen, mạnh gấp đôi

Phần bề mặt:

  • ¾ c whipping cream (kem đặc)
  • 4 ts Xi-rô cây thích, tinh khiết

Cách làm:

Phần bề mặt: Đánh kem với xi-rô cây thích cho đến khi thành ụ kem mềm,để sang một bên. Chia xi-rô cây thích và rượu uýt-xki thành 4 cốc hoặc ly thủy tinh chịu nhiệt.

Đổ cà phê vào cho đến cách đầu cốc 1 inch, múc phần bề mặt đã làm cho lên trên cà phê.

Café Alpine Carnival



Thành phần:

  • 2 tb café hòa tan
  • 1 ts Vani
  • 2 tb đường nâu
  • 1 ts nước
  • 1 ½ c nước sôi
  • ½ c Kem đặc, đánh lên

Cách làm:

Chia cà phê hòa tan và vani đồng đều vào hai ly cà phê Tây Ban Nha. Trong một chảo nhỏ đáy dầy, hòa tan đường với nước bằng thìa café. Trên lửa vừa, khuấy tan đường cho đến khi sôi hoàn toàn. Tắt lửa và khuấy nước sôi. Cho hỗn hợp giữa đường và cà phê vào cốc và phần bên trên cốc cho một ít kem đặc lên. Tỉ lệ: 2 phần x 6 ounce/phần.

Amaretto Coffee / Biến tấu



Thành phần:

  • ¾ c nước ấm
  • 3 tb rượu Amaretto
  • 1 ½ ts café hòa tan nguyên chất
  • Trang trí kem bề mặt; * xem ghi chú

Cách làm:

* Sử dụng bình xịt kem để làm phần kem bề mặt. Dùng cốc không phải bằng kim loại, ta khuấy nước cùng cà phê hòa tan nguyên chất. Không đậy kín cốc, cho vào lò vi sóng, bật 100% công suất khoảng 1 phút rưỡi hoặc cho đến khi hỗn hợp café nóng bốc hơi. Khuấy đều. Xịt kem lên trên cốc.

Black Forest Coffee (Cà phê cánh rừng đen)


Thành phần:

  • 6 oz cà phê pha tươi
  • 2 tb xi-rô sô cô la
  • 1 tb nước ép anh đào
  • Kem để trang trí phần bề mặt
  • Sô cô la bào nhỏ

Quả anh đào

Cách làm:

Cho cà phê, xi-rô sô cô la và nước ép anh đào trong một cốc; trộn đều. Xịt kem lên phần bề mặt, cho sô cô la bào nhỏ và quả anh đào vào.

Arabian Coffee / Cà phê Ả Rập

Thành phần:

  • 1/2 lít nước
  • 3 tb cà phê
  • 3 tb (hoặc nhiều hơn) đường
  • 1/4 ts quế
  • 1/4 ts bạch đậu khấu (1 loại cây)
  • 1 ts vani hoặc đường vani

Cách làm:

Trộn tất cả các thành phần trong một cái chảo và đun nóng lên cho đến khi bọt tích lại trên mặt. Không cần lọc. Khuấy lên trước khi thưởng thức.

Buttered Rum Coffee / Cà phê rượu rum - bơ

Thành phần:

    • 1/3 c cà phê xay nhuyễn
    • 1/4 ts hạt nhục đậu khấu tươi xay nhuyễn
    • 1 1/4 ts rượu Rum chiết xuất
    • 1/8 ts hương liệu bơ dạng lỏng

Cách làm:

Đặt cà phê và hạt nhục đậu khấu trong một cái máy xay sinh tố hay một bộ xử lý thực phẩm được trang bị lưỡi thép.Kết hợp các thành phần còn lại vào trong một cốc. Trong quá trình xay, thêm hương liệu vào. Dừng máy, dùng thìa vét hỗn hợp ở các cạnh bình xay xuống. Chạy máy 10 giây nữa. Cho vào trong tủ lạnh. Tỉ lệ: 8 phần x 6 ounce/phần

Cafe Au Lait ( Café sữa )


Thành phần:

      • 1 c sữa
      • 1 c kem ít béo
      • 3 tb Cà phê hòa tan
      • 2 c nước sôi

Cách làm:

Đun lửa nhỏ hoặc trong nồi hơi đôi, đun sữa và kem cho đến khi nóng. Trong khi đó, hòa tan cà phê trong nước sôi. Trước khi dọn ra, đánh hỗn hợp sữa bằng que quay đến khi tạo bọt. Đổ hỗn hợp sữa vào một bình ấm hoặc khay ấm, còn cà phê đổ vào cái khác. Để thưởng thức: Rót vào cốc từ hai bình đựng đó cùng một lúc, làm sao cho hai dòng rót xuống tạo thành một dòng. Làm thành 6 phần.

Café sữa Louisiana

Thành phần:

      • 2 c Sữa
      • Đường
      • 1 c Café Louisiana với rau diếp xoăn

Cách làm:

    • Đổ sữa vào chảo; đun sôi.
    • Đổ café tươi nóng đã pha và sữa cùng lúc vào cốc; thêm đường và thưởng thức.