Khách hàng nói gì về chúng tôi

Very Good

4.83 / 5.00

Dù rất thích uống cafe nhưng trước đây cứ đi uống ở ngoài quán là tối về bị đau bụng. Từ ngày có máy rang cafe tại nhà, uống cafe nguyên chất thì chẳng còn bị gì nữa. Cám ơn VCafe đã cung cấp giải pháp này.

Thông tin tài khoản

Công Ty Cổ Phần V-Cafe

Số TK: 0011.0041.25566
Ngân hàng: VietComBank
Chi nhánh: Sở giao dịch.

Cách bảo quản cà phê

Dù Cà phê được chế biến bằng cách nào thì việc giữ cho Cà phê thơm ngon được lâu không phải là việc dễ dàng, kể cả khi Cà phê được đóng gói và cất giữ cẩn thận. Tuy nhiên nếu như bạn tự rang, xay Cà phê thì thời gian giữ mùi vị sẽ lâu hơn so bạn mua Cà phê đóng gói trên thị trường vì khi Cà phê bạn mua về nhà và bảo quản thì nó đã được sản xuất, lưu kho, phân phối ít nhất là từ 1 - 2 tuần. Theo các chuyên gia nghiên cứu về Cà phê thì sau từ 1 - 2 tuần chất lượng cũng như hương thơm của Cà phê sẽ giảm dần. Vì vậy để cho chất lượng Cà phê thơm ngon khi sử dụng, lời khuyên của chúng tôi là:

cách bảo quản cà phê

Nếu có điều kiện bạn tự rang, xay Cà phê để uống thì sẽ thưởng thức được hết và đầy đủ những hương vị tinh túy nhất của Cà phê. Cà phê nguyên chất sẽ giữ được hương vị thơm lâu hơn là Cà phê pha trộn, kể cả khi bạn tự làm lấy. Bởi vì các chất pha trộn thêm như bơ, sữa, mỡ gà... nếu để lâu sẽ dễ bị mốc và biến chất (có thể mắt thường không nhìn thấy). Lượng dầu, mỡ trong Cà phê sẽ tạo thành những mùi vị khó chịu, làm giảm hương thươm cũng như mùi vị đặc trưng của Cà phê và dễ trở thành các yếu tố độc hại cho sức khỏe. Cà phê ngon nhất là được sử dụng trong 1 - 2 tuần kể từ khi chế biến.

tách cà phê ngon

Nếu Cà phê đã rang xong nhưng chưa sử dụng thì nên để Cà phê ở dạng hạt (đã chín) vào hộp kín. Khi nào cần sử dụng thì đưa vào máy xay để xay dùng trong khoảng thời gian tối đa từ 1 - 2 tuần.

Nên cất giữ Cà phê trong hộp kín, Càng kín Càng tốt. Tốt nhất là dùng lọ thủy tinh hoặc gốm, để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuyệt đối không để Cà phê vào tủ lạnh.

vcafe.vn